Chuyển đến nội dung chính

Thêu logo trực tiếp lên balo thành phẩm, túi tote canvas tại Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thêu logo lên balo thành phẩm, túi tote canvas thì có lẽ tụi mình có thể giúp được bạn giải quyết vấn đề này.

Kỹ thuật thêu trực tiếp lên balo thành phẩm thực sự không quá khó, tuy nhiên nó cần có khung thêu chuyên dụng, chi phí đầu tư cao nên cũng ít đơn vị làm được.

Tụi mình là một trong số ít các đơn vị thêu làm được việc này. Tuy nhiên, vị trí và kích thước thêu được trên balo thành phẩm sẽ không có quá nhiều lựa chọn. Có 2 vị trí cơ bản sau:

2 vị trí có thể thêu được trên balo thành phẩm

Do trên thị trường có quá nhiều mẫu logo và quy cách may khác nhau nên tụi mình không thể chắc chắn rằng 100% các mẫu balo đều thêu được ở 2 vị trí trên. Nhưng đa số là có thể thêu được.

Để chắc chắn hơn, các bạn có thể gửi 1 mẫu balo thực tế đến tụi mình để thử khung thêu trước để test thử trước khi gửi hết tất cả cho tụi mình.

Còn túi canvas (túi tote) thì dễ thêu hơn nên tụi mình sẽ không phân tích sâu hơn.

Về đơn giá thêu trực tiếp lên balo, túi canvas:

- Tụi mình nhận thêu với số lượng tối thiểu 1 mẫu cho 10 cái balo (túi canvas cũng tương tự)

- Đơn giá tham khảo cho số lượng 10 cái là 30k/cái (xin lưu ý là đây chỉ là mức giá tham khảo, giá có thể sẽ rẻ hơn nếu mẫu đơn giản hoặc cao hơn nếu mẫu thêu phức tạp).

- Nếu quý khách chỉ có nhu cầu thêu 1-2 cái thì đơn giá lẻ tham khảo là 150k/cái.

- Đơn giá trên đã bao gồm công vẽ lại file thêu, công thêu thử và công thêu lên thành phẩm. Chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT.

- Nếu bạn có sẵn file thêu và mình không cần phải thử lại thì đơn giá sẽ rẻ hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết để biết thêm về file thêu vi tính là như thế nào để có thể gửi file cho chính xác. Vì cũng đã có một số khách hàng nhầm tưởng file vector chính là file thêu. 

Địa chỉ cửa hàng thêu: 68Patches - Đường Nguyễn Thị Lưu, khu vực Thới An 1, phường Thuận An, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ. Bạn có thể đến trực tiếp để tham quan quá trình sản xuất. Đây cũng là địa chỉ xưởng thêu của tụi mình.

Điện thoại liên hệ (có Zalo): 0906.919.611 - 0967.72 74 76

Quý khách có thể liên hệ 1 trong 2 số điện thoại trên để gửi yêu cầu tư vấn trước khi gửi sản phẩm đến thêu để công việc được hiệu quả hơn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ! Tụi mình sẽ cố gắng hết sức để có thể phục vụ được tốt nhất!

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất?

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất? Tại 68patches, tụi mình vẽ file thêu bằng phần mềm Wilcom Quảng cáo sơ về phần mềm Wilcom Wilcom là phần mềm khá thông dụng tại thị trường Việt Nam (10 ông trong nghề thêu mà mình biết thì có tới 9,5 ông là dùng Wilcom). Nó có chức năng tạo ra các mẫu thêu vi tính từ các hình ảnh chụp hoặc các dạng hình ảnh đồ họa phổ biến khác. Các hình ảnh này được đưa vào Wilcom rồi được các thiết kế viên “số hóa” (digitize) hoặc có thể gọi đơn giản là tạo mũi thêu cho từng phần của hình ảnh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật về kiểu mũi, màu sắc, hiệu ứng,… Sau khi hoàn tất, sản phẩm tạo ra là một tập tin định dạng thêu vi tính (.EMB) và có thể xuất ra các định dạng khác nhau để nạp vào máy thêu vi tính tự động, để máy có thể thêu ra sản phẩm thêu thực tế. Xem thêm bài: Định dạng file thêu vi tính để biết thêm thông tin về các dòng máy thêu sử dụng file nào. Ngoài ra, Wilcom còn có chức năng khá hay đó tự động số hóa một file vector

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?   Là những câu hỏi mà mình nhận được khá nhiều từ khách hàng. Bài viết này mình sẽ giải thích các câu hỏi xung quanh vấn đề trên. File thêu vi tính hình chú chó shiba định dạng EMB được vẽ lại bởi 68patches * Nếu các bạn thích file trên, hãy vào link dưới đây để tải về nhé. Mình xin chia sẻ miễn phí ạ ^^ Link google drive:   https://drive.google.com/file/d/1PEUIXoCQYGa... Định dạng của file thêu vi tính là gì? File thêu vi tính là những loại tệp tin chứa thông tin về mẫu thiết kế thêu được lưu trữ trên máy tính. File thêu vi tính thường được tạo ra bởi các phần mềm thiết kế thêu hoặc được tải xuống từ các nguồn trực tuyến. Các file thêu vi tính có thể được sử dụng để chỉ định các thông tin cần thiết cho việc thêu trên máy thêu vi tính, bao gồm các mẫu hoa văn, kích thước, màu sắc và các thông số khác. Khi được tải vào máy thêu, file thêu vi tính sẽ chỉ đạo cho máy thêu hoạt động và thêu mẫu theo các thông tin đ

Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu

 Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu File thêu vi tính L'ami Food được vẽ lại tại 68Patches Dịch vụ này chủ yếu là để hỗ trợ: - Các bạn vừa khởi nghiệp, có máy thêu nhưng chưa thiết kế, số hóa được file thêu vi tính. - Các cửa hàng có máy thêu, nhưng vì đông khách quá, không xử lý kịp file thêu. - Các bạn có dự án bán file thêu (digital selling), cần nguồn file thêu chất lượng cao. - Các doanh nghiệp, đối tác cần outsource công đoạn này (bên mình chưa xuất được VAT cho dịch vụ số hóa file thêu). Vẽ file thêu vi tính theo yêu cầu, giá bao nhiêu? - Với logo trên ảnh minh họa, bên mình nhận vẽ lại với giá 100k/logo. Đơn giá này đã bao gồm công vẽ, thêu mẫu 1 lần (thêu mẫu trên máy thêu Tajima) và chỉnh sửa thêm tối đa 3 lần nữa nếu có yêu cầu (xin lưu ý là chỉnh sửa về mật độ mũi thêu, kích thước chữ, hình ảnh bên trong file thêu cũ chứ không phải vẽ lại 1 file thêu với nội dung mới). - Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua facebook 68Patches hoặc Zalo 0906.919.611 (Đôn