Chuyển đến nội dung chính

Các kiểu tạo viền thêu logo công ty doanh nghiệp (logo thêu, cắt rời)

Có 2 phương pháp thường được sử dụng để tạo viền cắt cho logo thêu thương hiệu công ty của bạn (dạng logo thêu rời, phủ keo ủi nhiệt).

1 là cắt viền theo logo, logo hình dạng như thế nào thì sẽ cắt viền theo y thế đó. Đường viền sẽ cách logo khoảng 2-3mm tuỳ nhu cầu của khách hàng.

theu-logo-doanh-nghiep-cong-ty-spa-ui-nhiet-theo-yeu-cau-2
Logo công ty Nasaland được cắt viền theo logo
Ảnh sản phẩm được sản xuất tại 68Patches

2 là cắt theo hình vuông, chữ nhật, tròn, tam giác,…

So sánh hình dạng của 2 phương pháp - Logo Loli Beauty Spa

Cả 2 phương pháp này đều có đơn giá như nhau và tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thêu logo thương hiệu, logo doanh nghiệp theo dạng logo rời để tự đính lên áo, balo, túi xách,… hãy liên hệ ngay với mình nhé!

Tất cả các sản phẩm logo thêu rời tại 68patches đều mặc định phủ thêm 1 lớp keo ủi nhiệt ở mặt sau. Quý khách có thể ủi hoặc may trang trí lên các sản phẩm khác làm bằng vải một cách rất dễ dàng.

Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này, đừng ngại inbox cho mình nhé! Bên mình có nhận thêu cả những đơn hàng có số lượng ít từ 10 cái.

Zalo của mình là: 0906.919.611 (Đông Đức)

68Patches - Thêu logo patch ủi nhiệt theo yêu cầu!

Tham khảo bài viết: Bảng giá thêu logo tại 68Patches

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất?

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất? Tại 68patches, tụi mình vẽ file thêu bằng phần mềm Wilcom Quảng cáo sơ về phần mềm Wilcom Wilcom là phần mềm khá thông dụng tại thị trường Việt Nam (10 ông trong nghề thêu mà mình biết thì có tới 9,5 ông là dùng Wilcom). Nó có chức năng tạo ra các mẫu thêu vi tính từ các hình ảnh chụp hoặc các dạng hình ảnh đồ họa phổ biến khác. Các hình ảnh này được đưa vào Wilcom rồi được các thiết kế viên “số hóa” (digitize) hoặc có thể gọi đơn giản là tạo mũi thêu cho từng phần của hình ảnh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật về kiểu mũi, màu sắc, hiệu ứng,… Sau khi hoàn tất, sản phẩm tạo ra là một tập tin định dạng thêu vi tính (.EMB) và có thể xuất ra các định dạng khác nhau để nạp vào máy thêu vi tính tự động, để máy có thể thêu ra sản phẩm thêu thực tế. Xem thêm bài: Định dạng file thêu vi tính để biết thêm thông tin về các dòng máy thêu sử dụng file nào. Ngoài ra, Wilcom còn có chức năng khá hay đó tự động số hóa một file vector

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?   Là những câu hỏi mà mình nhận được khá nhiều từ khách hàng. Bài viết này mình sẽ giải thích các câu hỏi xung quanh vấn đề trên. File thêu vi tính hình chú chó shiba định dạng EMB được vẽ lại bởi 68patches * Nếu các bạn thích file trên, hãy vào link dưới đây để tải về nhé. Mình xin chia sẻ miễn phí ạ ^^ Link google drive:   https://drive.google.com/file/d/1PEUIXoCQYGa... Định dạng của file thêu vi tính là gì? File thêu vi tính là những loại tệp tin chứa thông tin về mẫu thiết kế thêu được lưu trữ trên máy tính. File thêu vi tính thường được tạo ra bởi các phần mềm thiết kế thêu hoặc được tải xuống từ các nguồn trực tuyến. Các file thêu vi tính có thể được sử dụng để chỉ định các thông tin cần thiết cho việc thêu trên máy thêu vi tính, bao gồm các mẫu hoa văn, kích thước, màu sắc và các thông số khác. Khi được tải vào máy thêu, file thêu vi tính sẽ chỉ đạo cho máy thêu hoạt động và thêu mẫu theo các thông tin đ

Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu

 Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu File thêu vi tính L'ami Food được vẽ lại tại 68Patches Dịch vụ này chủ yếu là để hỗ trợ: - Các bạn vừa khởi nghiệp, có máy thêu nhưng chưa thiết kế, số hóa được file thêu vi tính. - Các cửa hàng có máy thêu, nhưng vì đông khách quá, không xử lý kịp file thêu. - Các bạn có dự án bán file thêu (digital selling), cần nguồn file thêu chất lượng cao. - Các doanh nghiệp, đối tác cần outsource công đoạn này (bên mình chưa xuất được VAT cho dịch vụ số hóa file thêu). Vẽ file thêu vi tính theo yêu cầu, giá bao nhiêu? - Với logo trên ảnh minh họa, bên mình nhận vẽ lại với giá 100k/logo. Đơn giá này đã bao gồm công vẽ, thêu mẫu 1 lần (thêu mẫu trên máy thêu Tajima) và chỉnh sửa thêm tối đa 3 lần nữa nếu có yêu cầu (xin lưu ý là chỉnh sửa về mật độ mũi thêu, kích thước chữ, hình ảnh bên trong file thêu cũ chứ không phải vẽ lại 1 file thêu với nội dung mới). - Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua facebook 68Patches hoặc Zalo 0906.919.611 (Đôn