Chuyển đến nội dung chính

Free Download Embroidery File One Piece Luffy E64

 Free Download Embroidery File One Piece Luffy E64


Download link: 

Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1v8_LlFZ2fivo9qEWbNUNH...

Xin lưu ý: 

- File thêu này được chia sẻ không nhằm mục đích thương mại. Chỉ sử dụng để nghiên cứu và học tập, chia sẻ kinh nghiệm làm file thêu. Nếu có bất kỳ sự ảnh hưởng gì ảnh hưởng đến thương hiệu, vui lòng cho tôi biết qua email contact.68patches@gmail.com, tôi sẽ gỡ bài đăng ngay lập tức. 

- Chúng tôi khuyên bạn nên thêu trước từng tệp thêu của mình trên vải thử.

- Khuyến khích sử dụng kim và chỉ thêu chất lượng cao. Vì kim thêu rẻ có thể gãy nhanh hơn, dẫn đến kết quả không đẹp và trong trường hợp xấu nhất, thậm chí nó có thể làm hỏng máy thêu của bạn.

- Điều này cũng tương tự với chỉ thêu, việc đứt chỉ thường xuyên và bụi chỉ làm bẩn các rãnh của máy thêu làm tăng độ bào mòn máy, đồng nghĩa với việc vệ sinh/bảo trì phải được thực hiện thường xuyên hơn.

Important:

- This embroidery file is shared for non-commercial purposes only. It should only be used for research and educational purposes, and for sharing embroidery file creation experiences. If there is any impact that affects the brand, please let me know via email at contact.68patches@gmail.com and I will remove the post immediately.

- We recommend pre-embroidering each of our embroidery files on a test fabric. 

- The use of high-quality needles and threads is also recommended. Because very cheap needles can break faster, lead to unclean results and, in the worst case, even damage your machine. 

- It is similar with the yarns, it leads to frequent thread breaks and the abrasion pollutes the channels of the machine, which means that cleaning / maintenance has to be carried out more frequently.

Thank You!


Bài đăng phổ biến từ blog này

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất?

Vẽ file thêu có khó không? Dùng phần mềm nào vẽ file thêu dễ nhất? Tại 68patches, tụi mình vẽ file thêu bằng phần mềm Wilcom Quảng cáo sơ về phần mềm Wilcom Wilcom là phần mềm khá thông dụng tại thị trường Việt Nam (10 ông trong nghề thêu mà mình biết thì có tới 9,5 ông là dùng Wilcom). Nó có chức năng tạo ra các mẫu thêu vi tính từ các hình ảnh chụp hoặc các dạng hình ảnh đồ họa phổ biến khác. Các hình ảnh này được đưa vào Wilcom rồi được các thiết kế viên “số hóa” (digitize) hoặc có thể gọi đơn giản là tạo mũi thêu cho từng phần của hình ảnh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật về kiểu mũi, màu sắc, hiệu ứng,… Sau khi hoàn tất, sản phẩm tạo ra là một tập tin định dạng thêu vi tính (.EMB) và có thể xuất ra các định dạng khác nhau để nạp vào máy thêu vi tính tự động, để máy có thể thêu ra sản phẩm thêu thực tế. Xem thêm bài: Định dạng file thêu vi tính để biết thêm thông tin về các dòng máy thêu sử dụng file nào. Ngoài ra, Wilcom còn có chức năng khá hay đó tự động số hóa một file vector

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?

Định dạng của file thêu vi tính là gì? File vector thêu vi tính được không?   Là những câu hỏi mà mình nhận được khá nhiều từ khách hàng. Bài viết này mình sẽ giải thích các câu hỏi xung quanh vấn đề trên. File thêu vi tính hình chú chó shiba định dạng EMB được vẽ lại bởi 68patches * Nếu các bạn thích file trên, hãy vào link dưới đây để tải về nhé. Mình xin chia sẻ miễn phí ạ ^^ Link google drive:   https://drive.google.com/file/d/1PEUIXoCQYGa... Định dạng của file thêu vi tính là gì? File thêu vi tính là những loại tệp tin chứa thông tin về mẫu thiết kế thêu được lưu trữ trên máy tính. File thêu vi tính thường được tạo ra bởi các phần mềm thiết kế thêu hoặc được tải xuống từ các nguồn trực tuyến. Các file thêu vi tính có thể được sử dụng để chỉ định các thông tin cần thiết cho việc thêu trên máy thêu vi tính, bao gồm các mẫu hoa văn, kích thước, màu sắc và các thông số khác. Khi được tải vào máy thêu, file thêu vi tính sẽ chỉ đạo cho máy thêu hoạt động và thêu mẫu theo các thông tin đ

Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu

 Thiết kế - Vẽ lại file thêu vi tính theo yêu cầu File thêu vi tính L'ami Food được vẽ lại tại 68Patches Dịch vụ này chủ yếu là để hỗ trợ: - Các bạn vừa khởi nghiệp, có máy thêu nhưng chưa thiết kế, số hóa được file thêu vi tính. - Các cửa hàng có máy thêu, nhưng vì đông khách quá, không xử lý kịp file thêu. - Các bạn có dự án bán file thêu (digital selling), cần nguồn file thêu chất lượng cao. - Các doanh nghiệp, đối tác cần outsource công đoạn này (bên mình chưa xuất được VAT cho dịch vụ số hóa file thêu). Vẽ file thêu vi tính theo yêu cầu, giá bao nhiêu? - Với logo trên ảnh minh họa, bên mình nhận vẽ lại với giá 100k/logo. Đơn giá này đã bao gồm công vẽ, thêu mẫu 1 lần (thêu mẫu trên máy thêu Tajima) và chỉnh sửa thêm tối đa 3 lần nữa nếu có yêu cầu (xin lưu ý là chỉnh sửa về mật độ mũi thêu, kích thước chữ, hình ảnh bên trong file thêu cũ chứ không phải vẽ lại 1 file thêu với nội dung mới). - Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua facebook 68Patches hoặc Zalo 0906.919.611 (Đôn